Cửa cuốn Austdoor Hà Đông - Dịch vụ Austdoor chính hãng (17/05/2018)

Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Mục lục nội dung 

* Thị trường cửa cuốn tại Hà Đông, Hà Nội 

#1. Cửa cuốn ra đời như thế nào ?

#2. Cửa cuốn Austdoor hay còn gọi cửa cuốn công nghệ Úc và Công nghệ Đức

#3. Hệ thống sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

#4. Cách nhận biết và kiểm tra cửa cuốn Austdoor chính hãng.

#5. Mua cửa cuốn Austdoor chính hãng ở đâu ?

 

Austdoor thương hiệu cửa cuốn lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trong quá trình cung cấp sản phẩm cửa cuốn tại Hà nội. Chúng tôi thấy quận Hà Đông đang thực sự vươn mình thay đổi diện mạo, với nhiều dự án chung cư, biệt thự, khu dân cư liền kề, nhiều cư dân về sinh sống. Hứa hẹn trong một vài năm tới sẽ là một đơn vị hành chính kinh tế phát triển của Hà Nội. 

Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu sử dụng cửa cuốn thông minh, hiện đại, an toàn, an ninh, thẩm mỹ cho công trình tại quận Hà Đông. Hãy tìm hiểu về thương hiệu cửa cuốn Austdoor để có một cái nhìn cụ thể nhất về thị trường của cuốn hiện nay và đưa ra kết luận cuối cùng để có thể chọn được một bộ cửa cuốn ưng ý.

Thị trường cửa cuốn tại Hà Đông, Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau như: Austdoor, Autodoor, Japandoor, Boodoor, Bossdoor, Eurodoor, Artdoor, Cửa Trường Sơn...làm cho người đang có ý định sử dụng cửa cuốn không biết nên trọn thương hiệu cửa nào tin cậy cho công trình, mà cửa rất quan trọng trong một công trình, vừa phải đảm bảo an ninh, vừa phải thẩm mỹ. Bài viết dưới đây giới thiệu về dòng cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor của Tập Đoàn Austdoor đang chiếm thị phần lớn tại Việt Nam.

 

#1. Cửa cuốn ra đời như thế nào ?

Tất cả mọi việc luôn luôn thay đổi và phát triển, một bộ cửa cũng không ngoại lệ cũng phải thay đổi theo. Trước đây cửa thường làm từ gổ, tre, vật liệu thô sơ.  Những thành phố lớn nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống, không gian bị thu hẹp, một bài toán được đặt ra phải tạo một bộ cửa làm sao không chiếm diện tích nhưng vẫn đảm bảo an toàn, thì cửa kéo xếp và cửa cuốn đài loan đã ra đời.

Ưu điểm của 2 loại cửa này là không bị chiếm diện tích vì 1 cái nằm sát 2 bên cánh gà, 1 cái thì cửa nằm ở phía trên.

Nhược điểm lớn là vật liệu làm từ sắt và thép nên không có độ bền cao, phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng và xung quanh.

Nhưng trong 2 loại cửa trên, cửa cuốn đài loan được đánh giá cao hơn vì khi bạn mở cửa toàn bộ cửa và lô cuốn nằm phía trên không gây mất diện tích cùng không gian của 1 công trình. Vấn đề nhược điểm phải giải quyết  làm sao cho loại cửa này bền hơn, không phát ra tiếng ồn khi sử dụng. Một trong những thương hiệu cửa tại đất nước chuột túi đã nghiên cứu và phát triển tạo nên một thương hiệu cửa thông minh xóa được những nhược điểm của một bộ cửa cuốn thông thường. Đó là thương hiệu Austdoor của Australia ( Úc ).

Cửa xếp và cửa cuốn Đài Loan

Cửa xếp và cửa cuốn Đài Loan

 

#2. Cửa cuốn Austdoor hay còn gọi cửa cuốn công nghệ Úc và Công nghệ Đức

* Cửa cuốn công nghệ Úc ( cửa tấm liền AustRoll ).

- Để tăng tuổi thọ của một bộ cửa cuốn tấm liền. Austdoor sử dụng vật liệu tôn Colorbond của Tập đoàn thép hàng đầu thế giới BlueSecope Steel.

- Sử dụng sơn bóng có phủ Polyeste bảo vệ chống bay màu và gỉ sét do khí hậu

- Hạn chế tiếng ồn khi vận hành cửa. Austdoor đã sử dụng dây Polyglide ở 2 bên thân cửa và gioăng cau su ở thanh đáy, giúp cửa vận hành êm ái và không gây tiếng ồn.

- Bên cạnh đó Austdoor sử dụng thép C80 tóp đầu làm lò xo, độ bèn lên tới 20.000 làn đóng mở tương đương với 30 năm tuổi thọ.

- Austdoor đưa vào cửa cuốn không chỉ đơn thuần là dùng Cơ ( dùng tay ) mà là cả Tự động. cửa đã được tích hợp Bộ tời ( Mô tơ, Hộp điều khiển, Tay điều khiển, Bình lưu điện ) giúp cho việc sử dụng trỏ nên thuận tiện hơn.

- Cửa cuốn Austdoor được gọi là cửa cuốn thông mình vì được tích hợp những công nghệ tân tiến nhất  hiện nay phải kể tới.

Công nghệ Austmatic Rolling Code ( ARC), chống sao chép mã với hệ mã nhảy tiên tiến, giúp ngôi nhà bạn tránh xa các mối nguy hiểm từ tội phạm công nghệ cao

Công nghệ Semi Austmatic, đây là công nghệ truyền động được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

- Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp với sở thích cũng như kết hợp với màu công trình ( Austdoor có màu Trắng Ngà, Vàng Kem, Xanh Ngọc, Ghi, Xanh Lá, Vân Gỗ )

- Nói tới an toàn thì không có thương hiệu cửa nào vượt qua Austdoor.

Trong trường hợp bạn đang đóng cửa và ở trong nhà không may có hỏa hoạn, điện bị cúp, Mô tơ không hoạt động thì làm sao thoát ra ngoài được. Nắm bắt được điểm yếu đó Austdoor đã chế tạo là "Chốt Ly Hợp ", khi bạn cần sử dụng moto thì gạt sang chế độ dùng motor, còn khẩn cấp thì bạn gạt ngược lại cửa tự động sử mở để bạn thoát hiểm.

- Sản phẩm Austdoor được sản xuất đồng bộ tất cả các chi tiết, được kiểm tra trước khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

=> Lưu ý: cửa cuốn tấm liền là dòng sản phẩm đầu tiên mang tên AustRoll , nên được gọi là cửa cuốn công nghệ Úc của Tập đoàn Austdoor.

Cửa cuốn Tấm Liền Austdoor Công Nghệ Úc

Cửa cuốn Tấm Liền Austdoor Công Nghệ Úc

* Cửa cuốn công nghệ Đức ( cửa khe tháng Aluroll ).

- Austdoor sử dụng vật liệu Nhôm 6063T5 nhập khẩu từ Đức

- Sử dụng sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Tiger

- Hạn chế tiếng ồn khi vận hành cửa. Austdoor đã sử dụng dây lông nhiêu ở mỗi nan lá và gioăng cau su ở thanh đáy, giúp cửa vận hành êm ái và không gây tiếng ồn.

- Bên cạnh đó Austdoor sử dụng thép Hòa Phát của Việt Nam làm trục cửa cuốn.

- Cửa cuốn Austdoor dòng khe thoáng không có loại cơ mà hoàn toàn dùng tự động.

- Cửa cuốn Austdoor được gọi là cửa cuốn thông mình vì được tích hợp những công nghệ tân tiến nhất  hiện nay phải kể tới.

Công nghệ Austmatic Rolling Code ( ARC), chống sao chép mã với hệ mã nhảy tiên tiến, giúp ngôi nhà bạn tránh xa các mối nguy hiểm từ tội phạm công nghệ cao

Công nghệ Semi Austmatic, đây là công nghệ truyền động được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

- Sản phẩm Austdoor được sản xuất đồng bộ tất cả các chi tiết, được kiểm tra trước khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

- Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp với sở thích cũng như kết hợp với màu công trình ( Austdoor có màu Vàng kem, Cà Phê, Ghi Sáng, Ghi Đậm, Đỏ Gạch, Bê Hồng )

=> Lưu ý: cửa cuốn khe thoáng mang tên là Aluroll, phôi Nhôm được nhập khẩu từ Đức, quy cách vận hành theo mẩu mã của Đức được Austdoor học tập theo nhưng vẫn áp dụng công nghệ của Austdoor, nên được gọi là cửa cuốn Đức của Tập đoàn Austdoor.

Cửa cuốn Tấm Liền Austdoor Công Nghệ Úc

Cửa cuốn Khe Thoáng Austdoor công nghệ Đức

#3. Hệ thống sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

Tập đoàn Austdoor có một hệ thống sản phẩm đa dạng và phong phú, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về cửa để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như nhu cầu riêng của từng cá nhân.

- Cửa cuốn mặt tiền phố bao gồm : Cửa cuốn tấm liền Austdoor, Cửa cuốn khe thoáng Austdoor.

- Cửa cuốn Garage hay Hầm nhà : Cửa trượt trần Overhead

- Cửa cuốn trung tâm thương mại: Austvision - Trong Suốt, Austgrill - Khớp thoáng

- Cửa cuốn công nghiệp : Cửa siêu trường, cửa chống cháy, cửa tốc độ cao.

Hệ thống sản phẩm cửa Austdoor

#4. Cách nhận biết và kiểm tra cửa cuốn Austdoor chính hãng.

Nhiều khách hàng lo sẽ phải mua phải hàng nhái hàng giả sản phẩm của Austdoor, nên không biết cách gì để nhận biết đó là hàng chính hãng.

Cách kiểm tra 1: Trên tất cả sản phẩm Austdoor đều có chạy chữ điện tử ( Sản phẩm của Tập Đoàn Austdoor ). Trên ray cửa, nan cửa, trục cửa ...

Cách kiểm tra 2: Trên nan cửa, Mô tơ, Hộp điều khiển, Bình lưu điện đều có tem bảo hành điện tử, trước khi xuất xưởng tới khách hàng, tem này mới được kích hoạt, khách hàng kiểm tra bằng cách cào nhẹ lớp tem và nhán tin theo hướng dẫn để kiểm tra hàng chính hãng hay không.

Cách kiểm tra 3: Sản phẩm Austdoor không bán rời mà chỉ bán đồng bộ, nên khi cửa được giao tới khách hàng sẽ có nhân viên vận chuyển của Austdoor đưa phiếu giao hàng màu hồng, khách hàng có thể kiểm tra xem có đủ linh phụ kiện của 1 bộ hay không.

Cách kiểm tra 4: Tập đoàn Austdoor có số Hotline 19006828 sẽ trả lời bất kỳ thông tin nào khách hàng yêu cầu, kể cả đơn hàng mà khách hàng đặt với đại lý.

Tem bảo hành điện tử của Austdoor

Tem bảo hành điện tử của Austdoor

#5. Mua cửa cuốn Austdoor chính hãng ở đâu ?

Sản phẩm cửa cuốn Tập đoàn Austdoor đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành Việt Nam, nên khách hàng chỉ cần tới đại lý được Austdoor cấp giấy phép chứng nhận là nhà phân phối của Austdoor. Khách hàng có thể gọi 19006828 để tìm đại lý và kiểm tra xem đó có phải là đại lý được Austdoor cấp quyền hay không.

Ví dụ: Bạn đang ở quận Hà Đông, Hà Nội cần tư vấn về cửa cuốn Austdoor thì có thể liên hệ tới Đại Lý Cửa Việt Nam ở 216 Đê La Thành là đại lý có doanh số bán cửa cuốn cao nhất Tập Đoàn hoặc gọi 0931 642 190 để gặp nhân viên tư vấn.

Chứng nhận sản phẩm Austdoor thương hiệu quốc gia

Chứng nhận sản phẩm Austdoor thương hiệu quốc gia

Tóm lại: với những chia sẽ trên thì quý khách hàng cũng đã có cái nhìn kỹ hơn về thị trường cửa cuốn và cũng đã biết cửa cuốn thông minh Austdoor là như thế nào, để có thể lựa trọn cho công trình một bộ cửa tốt nhât. Tập đoàn Austdoor luôn đặt ra phương châm " Chất lượng tạo nên thương hiệu cửa vững nhà an ".

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CỬA CUỐN  AUSTDOOR

Chí Cường
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM

[A] 216 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

[A] Km7, Đường 39, Thị Trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

[M]  0931 642 190 - 0164 969 1331

[E]  austdoor.chicuong@gmail.com

[W] www.austdoorvn.com.vn 

 

Bài Viết Bạn Có Thể Quan Tâm

- Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Cửa Cuốn Austdoor C70

- Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cửa Cuốn Austdoor CB

Remote điều khiển Austdoor

Bộ lưu điện Austdoor 

 

Bài viết liên quan

he-thong-san-pham-cua-cuon-austdoor.png
austdoor-san-pham-moi-2018.png
cua-cuon-austdoor-ha-noi-1.png
gia-cua-cuon-austdoor-tai-ha-noi.png
cua-cuon-austdoor-tai-ha-dong-1.png
cua-cuon-austdoor-tai-hoan-kiem.png
cua-cuon-austdoor-tai-ba-dinh.png
cua-cuon-austdoor-ha-noi.png
dieu-khien-cua-cuon-austdoor-remote.png
cua-cuon-austdoor.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-go-vap.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-thu-duc.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-binh-thanh.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-tan-phu.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-tan-binh.png
cua-cuon-austdoor-tai-huyen-hoc-mon.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-12.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-11.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-10.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-9.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-8.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-7.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-6.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-5.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-4.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-3.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-2-tp-hcm.png
cua-cuon-austdoor-tai-quan-1-tp-hcm.png
thuong-hieu-cua-cuon-tot-nhat-2017.png
chuyen-sua-chua-cua-cuon-austdoor.png
cua-cuon-austdoor-mien-nam.png
dung-cua-cuon-gap-austdoor.png
nhan-biet-cua-cuon-austdoor-chinh-hang.png
mua-cua-cuon-autdoor-tai-tp-hcm.png
tien-dung.png
em-ai.png
khoa-ma-arc.png
an-toan.png
da-dang.png
dong-bo.png
dot-pha-cong-nghe-cua-cuon-thong-minh.png
tuy-chon-thiet-ke-mau-cua-lap-du-toan.png
Gọi 0931 642 190
Gọi điện
Tin nhắn